SH Villa Gadea_

SH Villa Gadea

SH Villa Gadea โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวที่มีทัศนียภาพที่สามารถมองออกไปเห็นทะเล เหมาะสมหรับการมาพักผ่อนของคู่รัก หรือจะเป็นแบบครอบครัวก็ได้ เพราะมีสระว่ายน้ำสวยๆ

SH Villa Gadea

มีพื้นที่สำหรับเด็กๆ ได้เล่นกัน มีเรือให้เด็กๆพายเล่นในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบริการสปา ทรีทเมนท์ความงาม การนวดผ่อนคลาย มีห้องซาวหน้า และห้องอาบน้ำให้บริการอีกด้วย

SH Villa Gadeas

ภายในโรงแรมมีการตกแต่งออกแนวพื้นเมืองของสเปน แต่ยังคงความหรูหราเอาไว้ มีห้องพักที่น่าสนใจให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องที่ติดระเบียงหรือเฉลียง หรือห้องพักติดวิวทะเล ก็สามารถที่จะขอกันมาได้ตามความต้องการ ตลอดทั้งวันจะมีร้านอาหาร Veranda ให้บริการบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายรูปแบบ ส่วนร้านThe Miramar มีการปรุงโชว์กันแบบสดๆ ให้บริการอาหารเลิศรส นอกจากนี้ยังมีร้าน Kitsume ให้บริการอาหารญี่ปุ่น และร้าน Palapa a la carte สำหรับอาหารทะเลสด และบาร์บีคิว และที่เด็ดสุดของที่นี่คือ บริเวณใจกลางของโรงแรมจะเป็นลานอาบแดดขนาดใหญ่

SH Villa Gadea-

ที่ล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำที่เชื่อมต่อกันถึง 3 แห่ง แถมยังมีน้ำทะเลจำลองให้เล่นอีกด้วย อย่างไรก็ตามในแต่ละฤดูกาลสิ่งของอำนวยความสะดวกอาจจะไม่ได้มีเหมือนกันตลอด ขึ้นอยู่กับฤดูกาลด้วย

About the author: admin